Chủ đầu tư dự án chung cư 148 Giảng Võ – Tân Hoàng Minh Group

Chủ đầu tư dự án chung cư 148 Giảng Võ là Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group với những kinh nghiệm và tiềm lực tại chính mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Nhắc đến Tân Hoàng Minh có lẽ không còn quá xa lạ gì bởi những thành tựu và các công trình mà Chủ đầu tư này đã xây dựng nên.
Nằm trên mảnh đất cũ của khu triển lãnh Giãng Võ, Tân Hoàng Minh Giảng Võ là dự án được đầu tư xây dựng bởi Tân Hoàng Minh và các đối tác chiến lược là Tập đoàn Vingroup, T&T Land ( thuộc T&T Group )Contecons, …
Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group
Đây hầu hết là những đơn vị công ty quy mố và tiềm lực tại chính rất tốt và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Dự án cũng là sản phẩm thứ hai cho thấy sự bắt tay giữa hai chủ đầu tư uy tín trên địa bàn Hà Nội là Tân Hoàng Minh Group và Vingroup.
Lễ khởi công dự án Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ đã được khởi công vào ngày 20/10/2016 với Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cùng các đối tác chiến lược tại khu đất rộng gần 8 ha 148 Giảng Võ. Dự án hứa hiện sẽ là biểu tượng của một thành phố thu nhỏ trong lòng Thủ đô Hà Nội.
Lễ khởi công dự án Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ
Nắm bắt được sự phát triển của nền kinh tế và thị trường, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh vực Bất động sản và xác định hướng đi của mình đó là phát triển bất động sản cao cấp với những ý tưởng hoàn toàn khác biệt nhằm đóng góp cho thị trường những “đột phá” mới, đồng thời cống hiến cho Thủ đô những tác phẩm nghệ thuật trên các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và quy hoạch đô thị…
Các sản phẩm bất động sản cao cấp mà chúng tôi hướng đến đều phải hội tụ đủ 5 yếu tố: Vị trí đắc địa; Thiết kế, quy hoạch đồng bộ; Vật liệu và trang thiết bị sử dụng cao cấp; Chất lượng thi công và xây dựng hàng đầu; Dịch vụ quản lý sau bán hàng chuyên nghiệp.
Song song với những dự án để đời, ghi dấu trong kiến trúc Hà Nội với số lượng sản phẩm mang dấu ấn riêng của Tân Hoàng Minh, tôi đã quyết định thay đổi để tạo bước tiến mới.Vẫn là những công trình chất lượng, đẳng cấp nhưng không chỉ giới thượng lưu mới có thể chạm tới, giờ đây sản phẩm của Tân Hoàng Minh sẽ dành cho mọi đối tượng khách hàng – những ai mong muốn được sở hữu một công trình cao cấp, chất lượng và giá thành hợp lý. Cùng với phân khúc mới, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng hướng tới một triết lý kinh doanh mới: “Tiến độ, Hiệu quả, Bền Vững, Đam Mê, Hoàn Hảo”. Dù ở giai đoạn nào, với phân khúc sản phẩm nào thì Tập đoàn Tân Hoàng Minh vẫn luôn đảm bảo sẽ tạo nên những công trình với chất lượng tốt nhất và bền vững nhất.
Một trong những Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tân Hoàng Minh Group đang sở hữu những khu đất vàng giữa trung tâm và các vị trí đắc địa tại Thủ đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng, Dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ, …
Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm ĐAM MÊ HOÀN HẢO, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian.