Lễ khởi công dự án chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Là chủ đầu tư với kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh và đầu tư bất động sản, Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group luôn có những sản phẩm chất lượng và vị trí đẹp đắc địa tại Hà Nội. Ngày hôm nay 20/10/2016, trên mảnh đất Vàng 8ha còn sót lại trong trung tâm thành phố 148 Giảng Võ đã diễn ra lễ khởi công dự án chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ với sự hợp tác của các đối tác chiến lược là Vingroup, T&T Land và Conteccons, …
Lễ khởi công dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ
Chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ là dự án được đầu tư xây dựng quy hoạch thành một khu đô thị khép kín rộng gần 8 ha trên mặt đường Giảng Võ giao với đường Ngọc Khánh. Dự án gồm 10 tòa chung cư cao tầng từ 40 tầng trở lên cung cấp ra thị trường với hơn 6000 căn hộ cao cấp trong đó có 4000 căn hộ chung cư và 2000 căn hộ officetel.
Hơn nữa, CotecCons là nhà thầu Việt Nam duy nhất được Chủ Đầu Tư tín nhiệm chọn làm Nhà Thầu Chính thi công dự án 148 Giảng Võ. Với những đơn vị đối tác chiến lược tiếng tăm và có kinh nghiệm lâu năm và rất uy tín trong thị trường bất động sản vì thế mà dự án sẽ có tốc độ và chất lượng công trình đảm bảo nhất.
Buổi lễ động thổ chung cư Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ được diễn ra hết dức tốt đẹp trong ngày thời tiết ấm áp và mát mẻ. Được chính thức thi công vào ngày 20/10/2016, một ngày hết sức đẹp đẽ và ý nghĩa sẽ đánh dấu khởi đầu tốt đẹp giành cho dự án.
Ngoài ra, Chung cư 148 Giảng Võ Tân Hoàng Minh còn có hàng loạt tiện ích hiện đại khác như trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế, trường học, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, phòng giặt là cao cấp…
Tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở Triển lãm Giảng Võ cũng là dự án đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa Tân Hoàng Minh và Vingroup trong việc phát triển các dự án nhà ở. Trước đó, hai tập đoàn này đã bắt tay nhau tại dự án D’. Capitale Trần Duy Hưng bằng lễ ký kết hôm 25/9.
Cũng trong ngày 20/10, Tân Hoàng Minh khởi động thêm 2 dự án bất động sản cao cấp khác là D.’ Eldorado 1 và D’. Eldorado 2.
Hai dự án gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc quận Tây Hồ, tiếp giáp các tuyến đường lớn, hiện đại là Võ Chí Công, Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn và liền kề với các khu đô thị hiện đại như Ciputra và Starlake.
Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, cả 3 dự án trên dự kiến sẽ chính thức khởi công trong tháng 11/2016.
Hiện tại, ngoài 3 dự án mới này, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang thi công đồng thời 4 dự án quy mô khác gồm D’. Capitale Trần Duy Hưng, D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên, D’ Le Pont D’or – Hoàng Cầu và D’. Le Roi Soleil Quảng An, Tây Hồ.