Liên kết vùng dự án chung cư Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ

Liên kết vùng dự án chung cư Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ được giới chuyên gia đầu tư và nguyên cứu thị trường bất động sản cho biết đay chính là dự án có vị trí liên kết vùng trung tâm đắc địa duy nhất còn sót lại khu vực Quận Ba Đình Hà Nội.
Chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ tọa lạc tại lô đất rộng 8ha có vị trí 148 Giảng Võ giao cắt với tuyến đường lớn Ngọc Khánh. Dự án nằm ôm chọn hồ Giảng Võ cách hồ có 50m, đây là dự án có địa thế Vàng nằm ngày mặt đường Giảng Võ và Ngọc Khánh, canh Hồ Giảng Võ với giao thông đi lại thuận lợi.
Phối cảnh dự án chung cư 148 Giảng Võ hướng view từ mặt hồ Giảng Võ
Hơn nữa, dự án 148 Giảng Võ với vị trí đắc địa thuộc trung tâm độc nhất nằm trong khu đô thị đang được phát triển mạnh về kinh tế và xã hội. Đây cũng chính là nới có cộng đồng văn hóa tri thức lớn mạnh nhất Thủ đô. Tân Hoàng Minh Giảng Võ ngẫu nhiên được thừa hưởng các hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng kỹ thuật nơi đây.
✔ Nắm ngay cạnh Hồ Giảng Võ 50m
✔ Chỉ các Hồ Gơm 4,2 km
✔ Cách Hồ Tây 1,2 km
✔ Cách Trường quốc tế RMIT 500m
✔ Cách Singapore Intertional School 200m
✔ Cách Lotte Center 150m
✔ Cách Đại sứ quán Nhật Bản 100m
✔ Cách trường Hanoi Intertional 160m
✔ Cách Công viên Thủ lệ 600m
✔ Cách Quảng trường Ba Đình 2,5 km
✔ Đi ra sân bay Nội Bài 20km
Vị trí tiện ích dự án chung cư 148 Giảng Võ Tân Hoàng Minh
Chung cư 148 Giảng Võ được đầu tư xây dựng bài bản là dự án tâm huyết với vị trí huyết mạch của Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Mục tiêu xây dựng dự án mà Chủ đầu tư hướng đến đó là tạo thành một khu đô thị thành phố khép kín tại trung tâm thủ đô.
Đến với dự án triển lãm giảng võ bạn sẽ được sống và hưởng thụ một cuộc sống đích thực với những hệ thống tiện ích cao cấp được tích hợp và xây dựng sẵn trong dự án. Hãy nhanh tay chọn lựa cho mình căn hộ phù hợp tầng đẹp nhất dự án để đặt chỗ ngay!