Vị trí dự án chung cư Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ

Dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc đại với vị trí 4 mặt tiền đầy đẳng cấp. Tọa lạc tại vị trí 148 Giảng Võ, nơi giao với con đường Ngọc Khánh, dự án có vị trí đắc địa bên cạnh hồ Giảng Võ rộng lớn.
Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ
Chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ được đầu tư xây dựng tâm huyết của Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án có vị trí Vàng còn sót lại trong lòng trung tâm Thủ đô trên khu đất cũ của triển lãm 148 giảng võ. Khu đất rộng gần 8 ha được quy hoạc để xây dựng lên tổ hợp các căn hộ chung cư cao cấp với quy mô gồm 8 tòa chung cư cao 40 tầng sẽ cung cấp ra thị trường 4000 căn hộ chung cư và 2000 căn hộ officetel cao cấp.
Vị trí chung cư Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ được thừa nhận các tiện ích ngoại khu đẳng cấp xung quanh dự án. Nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất của thành phố Hà Nội. Dự án ngẫu nhiên được đón nhận các hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng cùng cộng đồng văn hóa tri thức nơi đây.
Từ dự án ta có thể di chuyển rất thuận lời vào trung tâm thành phố cách Hồ Hoàn Kiếm 2km, cách Hồ Giảng Võ 50m, Hay đi ra sân bay nội bài chỉ mất có 15 phút, di chuyển vào các quận lân cận rất thuận tiện và nhanh chóng.
Ngoài vị trí Vàng thuận lợi cho giao thông, Chung cư 148 Giảng Võ còn được thừa hưởng các tầm View đẹp nhất với các hướng view đón gió mát và có tầm nhìn rộng đẹp.
✔ Phía Bắc giáp ngay đường Ngọc Khánh
✔ Phía Đông – Bắc là đường Giảng Võ với quy hoạch rộng khoảng 17,5m
✔ Phía Đông Nam tiếp giáp với hồ Giảng Võ

Qua đây có thể thấy, Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ hội tụ rất nhiều yếu tố Vàng của một dự án bất động sản cao cấp nội thành. Đây là dự án được mong chờ và đón nhận bơi rất nhiều quý khách hàng quan tâm đặc biệt là khách đầu tư.