Tiến độ thi công dự án chung cư Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ

Tiến độ thi công dự án chung cư 148 Giảng Võ của Tân Hoàng Minh Group được chính thức khởi công vào ngày 20/10/2016 với sự kết hợp của những đơn vị công ty lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản là Tập đoàn Vingroup và Tân Hoàng Minh Group với T&T Land ( thuộc T&T Group ) và Contecons.
Lễ động thổ dự án chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ được diễn ra hết sức tốt đẹp trong ngày 20/10/2016 trong không khí mát mẻ và đẹp trời thời tiết khô mát báo hiệu một khởi đầu mới tốt đẹp cho dự án triển lãm giảng võ
Lễ khởi công dự án chung cư Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ
Tân Hoàng Minh Giảng Võ được đầu tư xây dựng với sự kết hợp giữa các đơn vị hùng mạnh về tài chính cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Đây là sự kết hợp thứ 2 giữa hai chủ đầu tư lớn là Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh sau dự án thành công tốt đẹp ở ngã tư Trần Duy Hưng – D’. Capitale.
Hiện tại dự án đang được thi công tích cực phần móng để xây dựng hầm thông nhau, dự án được xây dựng với tập hợp các công nhân trẻ tuổi đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết trong ngành nghề bất động sản. Được đào tạo bài bản chuyên môn từ các đơn vị thi công nổi tiếng là Contecons – đơn vị nhà thầu thi công nổi tiếng trong xây dựng bất động sản.
Tiến độ xây dựng dự án chung cư Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ
Dự án Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ đã hoàn thành được 2/3 phần cọc nhồi và các công nhân đang tiến hành vét đất để xây hầm. Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao dự án đúng tiến độ thi công đã đề ra. Hơn nữa, dự án đang được bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank về tiến độ thi công và hỗ trợ vay vốn.
Quý khách quan tâm dự án 148 Giảng Võ của Tập đoàn Tân Hoàng Minh xin vui lòng liên hệ Hotline của Chủ đầu tư để được tư vấn và chọn căn tầng đẹp với giá rẻ nhất đợt đầu. Chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ thi công chung cư 148 Giảng Võ trực tiếp hình ảnh từ công trường thi công dự án. Hãy ghé thăm Website thường xuyên để được cập nhật thông tin bổ ích nhất.