Hội cư dân tòa nhà cao cấp The K Park Hà Nội

Cuộc sống đến ngày tân tiến thiết yếu của người mua nhà vào ngày tăng cao chính vì thế để chọn một hộ gia đình cho chính bản thân mình and người là điều xem xét cẩn thẩn lưỡng. bạn mua căn hộ không chỉ nắm giữ chỗ đứng độc đắc mà còn đon đả đến chuỗi hệ điều hành lợi ích Ở Nhà cao tầng sống tại đây dân sinh Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông thừa kế chuỗi công dụng hàng đầu có tương lai mang lại Cuộc sống cao nhất – tiến bộ cho dân cư.
The K Park là Nhà cao tầng cao cấp liên hiệp nắm giữ chuỗi tiện nghi sang trọng chiếm lĩnh cơ sở hạ tầng đồng bộ cơ sở giao thông dễ dãi nằm trong trục mặt đường Lê Trọng Tấn vị trí được coi khi là giáo khu đẹp nhất Siêu dự án Văn Phú Hà Đông – HĐ Hà Đông.
Dự án The K Park Văn Phú phía trong Tòa nhà Tòa tháp Văn Phú được thiết kế và đầu tư và quy hoạch đồng bộ , có tâm huyết của chủ đầu tư mong muốn mở cửa and xây đắp phải 1 Quần thể sinh thái lịch sự đẳng cấp và sang trọng và khép kín bước đầu ở khu vực……………………………………………………………………………………………………….

Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

TỔNG QUAN CHUNG CƯ HIBRAND HÀ ĐÔNG
+ Tên thương mại: Tòa tháp Dự án The K Park Văn Phú.
+ Vị trí: quận Hà Đông, TP. hà Nội. Nhà cao tầng Văn Phú Hà Đông.
+ chủ đầu tư dự án: ẩm thực ăn uống TNHH HiBrand Việt Nam.
+ làm nên tiến hành khởi công: Plan Địa Chỉ.
+ mẫu thiết kế cửa hàng: Sunjin Archtect.
+ Tổng thầu: Daewoo E&C.
+ tổng quy hoạch: 6,5ha (khu ngay tức khắc kề chiếm 4,1ha – 2,4ha còn lại khi là Siêu dự án và khuôn viên tiện ích, cảnh quan).
+ độ lớn: có 359 đụn liền kề cao 4-5 tầng (bên trên 5 khu nhà bao gồm tất cả đụn  H-TT2, H-TT1,  H-TT4, H-TT3, H-TT5) & 5 tòa căn hộ chung cư tất cả độ cao  25, 23, 27 tầng.
+ đống H-CT1 tất cả 2 Nhà ở cao tầng:  tòa B cao 25 tầng chiếm dụng nói chung 522 Tòa chung cư, Tòa A cao 23 tầng. nhị Cao ốc A và B chung khối đế cao tam tầng (Tầng một  khu trường học, tầng 2 thị trường, tầng tam khu công nghệ), 2 căn hầm thông tất cả nhau. đụn H-CT2 có 3 Nhà cao tầng: Tòa A, B, C có độ cao thứu tự khi là 27, 25, 23 tầng chiếm lĩnh tất cả 951 Cao ốc. Ba Nhà ở cao tầng với tầm thường khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm thông trực tiếp với nhau.
+ công năng: khu café ngoại trừ trời, hội chợ, sảnh tập luyện thể thao không tính trời, nhà trẻ, khu siêu thị nhà hàng BBQ, tủ sách cộng đồng,… dung tích Tòa chung cư: rất nhiều , kể từ 46,63m2 đến 122,97m2……………………………………………………………………………………………………..

Vị trí đắc địa về dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

VỊ TRÍ CHUNG CƯ HIBRAND VĂN PHÚ

Nhà cao tầng Căn hộ The K Park toạ lạc tại chiếc rốn của Q Hà Đông một trong Q. có đẩy nhanh tăng trưởng khiếp tế,hạ tầng ăn khớp đã có sẵn trước gần các đơn vị hành chánh nền văn hóa yêu cầu bờ cõi có nhiều ưu thế chính vì thế cư dân hưởng nhiều dịch vụ hiệu quả nhất.
Tổ hợp căn hộ ở sát các Chung cư to như Dự án Văn Phú hà đông, Căn hộ Văn La, Nhà ở cao tầng Lê Trọng Tấn đó là các Cao ốc béo cơ sở hạ tầng ăn khớp và đã có sẵn bắt buộc các dịch vụ đó là nơi được cung cấp chóng vánh và đơn giản.
Cao ốc The K Park Hà Đông vị trí trục con đường Lê Trọng Tấn rộng hơn 50 m vị thế được nhìn nhận là đẹp nhất Chung cư Văn Phú hà đông ,mỗi phòng hộ cũng có chặng view hơn và nhìn trong chiếc rốn Hà Thành nên các phòng hộ được coi vô cùng cao & cụm lợi thế.
điểm chú ý gây nổi bật duy nhất của Chung cư khi là vị thế ngay gần trung tâm của Thành Phố Hà Nội chỉ có chặng  hai mươi phút khi là chuyển động tới chiếc rốn của Hà Nội. Tòa nhà ngay gần một số ít con phố huyết quản như nhẵn Hoà hạt đậu phộng – è cổ Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh buộc phải rất dễ dàng cho công việc chuyển vận của dân cư đến những lãnh thổ cạnh bên………………………………………………………………………………………………………….

Liên kết vùng của dự án chung cư căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông

✔ Xem thêm : Giá bán Bán chung cư The K Park

TIỆN ÍCH CAO CẤP  CHUNG CƯ THE K PARK HÀ ĐÔNG

nhằm mục đích khai trương và cải cách và phát triển bảo đảm một dự án sang trọng hàng đầu của Q. Hà Đông – một Chung cư tân tiến, niềm nở, đáng sống mang đến dân cư, Siêu dự án TheK Park VĂN PHÚ được nghiên cứu đầu tư và quy hoạch và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, tư vấn ví trí thứ nhất loài người lưu ý cân bằng tam đối tượng Sinh thái – Giáo dục – kinh tế
 tiện nghi nước ngoài KHU Tổ hợp chung cư THEK PARK Văn Phú Hà Đông
sát cụm Cao ốc to cũng như: Khu đô thị Văn tiệm,  Hyundai Hillstate, Dự án Mulberry Lane, Hồ Gươm Plaza…
sát chợ Hà Đông, nhà hàng siêu thị Metro, khu dã ngoại công viên HĐ Hà Đông…
sát cơ sở y tế 103, Viện rộp Quốc gia, khám đa khoa Q HĐ Hà Đông
Trong nửa đường kính từ 1,5 mang lại 2,5km là Hệ thống nhiều trường đái học tập, trung học tập có: trường tè học tập, THCS Lê Lợi; trường THCS Văn lặng; trường trung học phổ thông chăm Nguyễn Huệ…
ngay sát các ngôi trường đại học Khủng cũng như: ĐH kiến trúc, y khoa cổ kính, đại học Hà Nội Thủ Đô, Học viện bưu thiết yếu cáp viễn thông, Học viện không nguy hiểm nhân dân…
công năng trung tâm Nhà ở cao tầng The K Park Hà Đông
thị trường, các dịch vụ, vui chơi, giải trí.
dạy dỗ sức khỏe, bệnh viện, khu trường học
hệ điều hành thang máy tốc độ đường cao tốc
Hệ thống PCCC
Hệ thống an toàn giám sát  24/24 qua hệ thông camera nhiều tầng
bầu khâu khí cây trồng, đường dạo bước bộ
hồ bơi phía ngoài……………………………………………………………………………………………….

Hệ thống các tiện ích cao cấp tại dự án chung cư The K Park Văn Phú

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CĂN HỘ K PARK VĂN PHÚ

Căn hộ The K Park gồm quy mô 5 Tòa tháp cao kể từ 23 – 27 tầng and 259 đống Nhà biệt thự – sát, xen lẫn khi là công viên và khu vực chơi nhởi mang lại bọn trẻ đang tạo lên 1 môi trường sống hài lòng.
✅ Cao ốc kích thước 2 phòng ngủ:  từ rộng 53 mét vuông cho tới hơn 68 m2.
✅ Nhà cao tầng kích thước tam buồng nghỉ: từ hơn 82 mét vuông cho đến rộng 93 m2.
mẫu thiết kế mặt bằng size Tổ hợp chung cư phổ thông như vậy, người đầu tư chung cư Chung cư The K Park Hà Đông mong mỏi hướng tới nhiều loại đối tượng người tiêu dùng khách hàng biệt lập trong đó thiết yếu khi là cụm mình con trẻ.
chiếm lĩnh đường thi công thông minh & cất giữ các Quần thể tại Tòa nhà Bán chung cư The K Park hứa hẹn sẽ đem đến những trải đời mới mẻ cho gần như cư dân sinh sống. độc đáo với một khối Cao ốc phần nhiều được thiết kế kiểu cách mới lúc sử dựng các vật liệu kiếng cũng đúng tạo ra khe nhoáng mục đích bảo đảm an toàn kể cả mỗi phòng các đón được gió và ánh sáng hốt nhiên. nắm giữ báo cáo mặt phẳng Cao ốc nhưng mà bên tôi cung cấp hi vọng khách hàng vẫn chọn lựa được cho bản thân mình một số loại Cao ốc thích hợp nhất dịch vụ mang đến đòi hỏi an cư đậu phộng nghiệp tại Tổ hợp chung cư ở giai đoạn này.
độc đáo, với họa đồ thiết kế cắt giảm đã hỗ trợ các phòng ngủ and phòng tiếp khách đông đảo đc tiếp xúc ánh sáng ngẫu nhiên. ngoại hình thanh nhã, kỹ lưỡng nắm giữ khoảng cách nhìn thoáng ra các biển, nội khu tạo ấn tượng sẽ tạo ra môi trường sống hoàn thiện cho gia chủ căn hộ.
Trước khi tuyển lựa chính thức quyết định làm nội thất cho các Khu đô thị CĐT vẫn sàng lọc nhiều chuyên gia bề ngoài bắt đầu khởi công bom tấn bên trong và bên ngoài lớp nước nhằm tạo vẻ đẹp phong cách mà đương đại đậm nét Á Đông phù hợp với người Việt.
cảnh quan trong nhà được nhập cảng từ cụm thương hiệu Châu Âu mang nội thất thời thượng được thiết kế bởi nhiều vật liệu khác nhau để khách hàng có vẻ lựa chọn riêng rẽ cho bản thân mình số đông làm từ chất liệu hợp với gia đình bên gần đó cụm người tạo mẫu chuyên cập nhập rất nhiều mẫu mã mới duy nhất tinh tế đương đại tốt nhất cho dân sinh.
điểm nổi bật của Siêu dự án Chung cư The K Park nội thất mẫu mã phong cách sang trọng sang trọng ghi sâu bắt mắt Hàn Quốc với những gam màu trắng sáng tạo thành bầu khâu khí tràn lan thoáng mát, lúc bước chân vào ngôi nhà của chủ nhân……………………………………………………………………………………………..

Mặt bằng điển hình tòa K1 dự án chung cư căn hộ The K Park Hà Đông

BẢNG HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH DỰ ÁN HIBRAND VĂN PHÚ
giá thành:  dự định kể từ 18-20 TRIỆU/mét vuông

chiều dài và rộng: 53 – 58 – 64 – 64 -68 -82 -93 M2

đồ trang trí trong căn hộ giao trả: sàn mộc, trằn thạch cao, thiết bị tiểu tiện, bếp…

QUY TRÌNH ĐẶT MUA:
+ ĐẶT TRƯỚC 5 TRIỆU/CĂN sẽ được chiết khấu CHỌN CĂN and TẦNG đi theo form báo giá
+ KHI RA HÀNG sẽ được bảng giá ưng thuận. nếu như bảng giá CHÍNH THỨC quá size báo giá ĐẶT quý doanh nghiệp tất cả QUYỀN RÚT chi phí VỀ,
NẾU TRONG bảng giá size THÌ bạn ĐƯỢC chiết khấu CHỌN CĂN TẦNG TRƯỚC.
Tổ hợp chung cư Bán chung cư The K Park chuẩn bị sẵn sàng Ra dãy lần 1 quý khách có kế hoạch thân mật Hãy Đặt Chỗ gần Để CHỌN Căn Tầng đẹp mắt. Vào Hợp Đồng Trực Tiếp chủ đầu tư dự án.
cân nhắc: lúc này có nhiều cá nhân, tổ chức mạo danh CĐT Công ty TNHH Hibrand Văn Phú. nhằm đảm bảo an toàn quyền lợi bạn hài lòng thúc đẩy gọi phụ trợ Khu đô thị 24/7 và để được chăm sóc cấp tốc, chuẩn xác and bài bản tốt nhất kể từ thay mặt đại diện người đầu tư. bảo đảm an toàn quyền lợi tốt nhất đến các bạn cũng như sau:
một. Đặt giữ chỗ căn tầng đẹp mắt ngay lập tức.
2. Mua ngay với cái giá ít nhất kể từ quá trình một chào bán.
ba. buôn bán đi theo Bảng Báo Giá gốc kể từ chủ đầu tư dự án Hibrand
4. hiệp đồng Trực Tiếp 2 bên: quý khách – Hibrand
5. hồ hết, minh bạch giấy phép pháp lý hoàn hảo.
6. bổ trợ hầu hết Việc phân phát sanh(giả dụ tất cả) liên tưởng mang đến Tòa tháp cho đến khi quý doanh nghiệp dấn bàn trả nhà ở vào quý II/2018…………………………………………………………………………………………………………..